Follow Us

Về chúng tôi

organic

Giới thiệu về Caremeal

Chất dinh dưỡng có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khoẻ và sự phát triển của cơ thể đặc biệt là trẻ nhỏ. Hiện nay, nhiều bậc cha mẹ do chưa hiểu đúng về vai trò, nhu cầu của chất dinh dưỡng nên đã bổ sung cho trẻ không đúng, thiếu hay thừa vi chất đều gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

Từ 6 tuổi trẻ em bắt đầu đi học, các chất dinh dưỡng cung cấp hằng ngày cho trẻ qua thức ăn không chỉ để trẻ phát triển về thể chất, mà còn cung cấp năng lượng cho trẻ học tập. Vì vậy ăn uống hợp lý sẽ giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh và phòng chống được bệnh tật. Nhưng ở lứa tuổi này, nếu cho trẻ ăn uống quá mức sẽ dẫn đến thừa cân và béo phì, tình trạng này đang có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây, nhất là ở các thành phố lớn. Ngược lại nếu ăn không đủ trẻ sẽ bị còi cọc, hay ốm đau, bị thiếu máu hay buồn ngủ, ngủ gật trong giờ học dẫn đến học kém và chán học.

Cha mẹ khó theo dõi, kiểm soát được thực đơn, chế độ ăn của con em mình ở trường học. Và việc này dẫn đến tình trạng nếu ở nhà lỡ như bữa ăn tối trùng lặp những món ăn con đã ăn ở trường thì trẻ sẽ chán ăn, ảnh hưởng xấu sức khoẻ. Ngoài ra, việc cha mẹ không theo dõi được bữa ăn của trường sẽ khó có thể cân đối bữa ăn của con em hàng ngày, từ đó trẻ có nguy cơ thiếu hoặc thừa chất, dẫn đến tình trạng thừa cân, béo phì, suy dinh dưỡng.

Từ đấy, Caremeal là một giải pháp phù hợp đảm bảo sức khỏe cho học sinh trên toàn Việt Nam, đảm bảo các em có một bữa ăn đầy đủ các chất, phát triển đầy đủ , toàn diện về thể chất, tư duy của trẻ nhỏ.

-GÓC CHUYÊN GIA

CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG

Hãy làm quen với các chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm đồng hành cùng Caremeal ngay tại đây!

Nguyễn Thị Hương Lan
Tiến Sĩ, Bác Sĩ, Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Xanh Pôn, Giảng viên bộ môn Dinh dưỡng Đại học Y Hà Nội.
Ngô Thu Hương
Tiến sĩ, Bác sĩ, Bộ môn Nhi Đại học Y Hà Nội.
Nguyễn Hữu Hoan
Thạc sĩ, Bác sĩ, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam.

ĐỘI NGŨ

Đỗ Gia Khánh
Founder, Leader
Ngô Gia Bảo
Co-founder, Thành viên
Lê Thị Thuý
Advisor